CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

a. Quy định kiểm hàng

Khách hàng được phép kiểm tra hàng hóa trước khi nhận. ruoubaudathanhtam.com sẽ hỗ trợ đổi trả sản phẩm cho khách hàng theo “chính sách đổi trả” nếu sản phẩm không đạt yêu cầu.

b. Điều kiện đổi trả

Quý khách hàng cần kiểm tra tình trạng hàng hóa ngay trong quá trình kiểm hàng và ruoubaudathanhtam.com tiến hành đổi trả hàng hóa trong những trường hợp sau:
– Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã trong đơn hàng đã đặt hoặc như trên website tại thời điểm đặt hàng.
– Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.
– Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ…
Trong trường hợp Quý Khách hàng có ý kiến đóng góp/khiếu nại liên quan đến chất lượng sản phẩm. Xin vui lòng gọi ngay số Hotline: 0914.140.178 để thông báo cho chúng tôi.

c. Quy định về thời gian thông báo đổi trả

Thời gian thông báo đổi trả:
• Đối với trường hợp hàng không đúng với đơn đặt hàng: trong vòng 07 kể từ khi nhận sản phẩm.
• Đối với trường hợp hàng bị lỗi: quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và thông báo với chúng tôi để được gửi sản phẩm thay thế.
Trong trường hợp Quý Khách hàng có ý kiến đóng góp/khiếu nại liên quan đến chất lượng sản phẩm, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ đường dây chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

d. Hình thức đổi trả

Chúng tôi thực hiện đổi hàng hóa đúng loại sản phẩm mà khách hàng đặt đối với sản phẩm giao sai hàng/ sai số lượng hoặc khi phát sinh sản phẩm không đạt cam kết như sản phẩm có dấu hiệu lên mốc, hư hỏng do quá trình vận chuyển, bảo quản hoặc hết hạn.

Khi phát hiện các trường hợp trên khách hàng vui lòng không nhận sản phẩm mà thông báo trả hàng luôn cho bên giao hàng. ruoubaudathanhtam.com sẽ đổi sản phẩm khác có giá trị tương đương cho khách hàng trong trường hợp sản phẩm khách hàng đã đặt hết hàng nếu khách hàng đồng ý. Trường hợp khách hàng không còn nhu cầu nữa do lỗi hàng hóa hoặc không đồng ý với hàng hóa được đổi lại chúng tôi sẽ hoàn phí cho khách hàng bằng hình thức chuyển khoản.

Chúng tôi hi vọng các chính sách mua bán hàng của chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng và an tâm khi Quý khách mua hàng.

• Lưu ý: Mọi chi phí phát sinh về đổi trả nếu là lỗi của chúng tôi, chúng tôi sẽ chịu toàn bộ chi phí phát sinh cho quá trình đổi trả (nếu có).