Cơ sở rượu Bàu Đá THÀNH TÂM

Rượu Bàu Đá là một đặc sản nổi tiếng của xứ sở anh hùng áo vải Quang Trung – Nguyễn Huệ. Được chưng cất theo phương thức cổ truyền của làng nghề truyền thống tại làng Bàu Đá, xã Nhơn Lộc, huyện An Nhơn, tỉnh Bình Định, với công thức nấu rượu cổ truyền hơn 200 năm qua mà người dân địa phương chúng tôi gìn giữ cho đến tận ngày nay. Nguyên liệu chính làm nên Rượu Bàu Đá gồm: Gạo, Men, Mạch nước ngầm tại làng Bầu Đá.

Bàu Đá đặc sản cha ông
Bao đời giữ lửa đượm nồng rượu cay
Làng nghề lưu mãi ngày nay
Truyền thống còn giữ để bày cháu con

(ST)

Do nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều nên một số người đã lợi dụng thương hiệu Rượu Bàu Đá để kinh doanh ồ ạt, làm sai quy trình sản xuất Rượu Bàu Đá. Dẫn đến sự xuất hiện Rượu Bàu Đá thật và giả trên thị trường, gây tổn hại đến sức khỏe cho người tiêu dùng, làm ảnh hưởng uy tín của thương hiệu rượu Bàu Đá được ông cha gầy dựng từ bao đời nay. Trăn trở trước thực trạng như vậy, ngày 02/05/2002, Cơ sở rượu Bàu Đá Thành Tâm được thành lập nhằm giữ “lửa” cho Rượu Bàu Đá Bình Định, là nơi cung cấp rượu Bàu Đá chính gốc cho người tiêu dùng và khẳng định thương hiệu Rượu Bàu Đá.

Với phương thức nấu rượu cổ truyền tại làng nghề, Cơ sở rượu Bầu Đá THÀNH TÂM sẽ mang đến cho bạn một sản phẩm rượu Bàu đá đặc biệt của miền đất võ BÌNH ĐỊNH. Khi bạn uống vào một ly rượu Bàu Đá THÀNH TÂM, bạn sẽ cảm nhận ngay một mùi thơm đặc trưng dễ chịu, một vị rượu tuyệt vời mà không có một loại rượu nào sánh được.

Qua hơn 20 năm phát triển của cơ sở, kết hợp giữa phương thức nấu rượu cổ truyền và bao bì, mẫu mã hiện đại. Chúng tôi cung cấp đến người tiêu dùng những sản phẩm rượu Bàu Đá với chất lượng tuyệt hảo, phong phú về mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc mang đậm nét văn hóa truyền thống của người Việt Nam, rất thích hợp để làm quà tặng, quà lưu niệm cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp trong các dịp lễ, Tết…


Cùng với sự nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng sản phẩm, phong cách chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo. Vì vậy rượu Bàu Đá THÀNH TÂM đã được đông đảo khách hàng tín nhiệm hầu hết các địa phương trong cả nước.
Hiện nay chúng tôi đã phát triển được mạng lưới đại lý trên khắp cả nước, quý khách có nhu cầu đặt hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ mua và nhận hàng. Xin chân thành cảm ơn đã ghé thăm !

CƠ SỞ RƯỢU BÀU ĐÁ THÀNH TÂM
ĐC :
 Thọ Lộc 1 – Nhơn Thọ – An Nhơn – Bình Định
ĐT: (0256) 383 7 384 – DĐ : 0914.140.178
Email: ruouthanhtam@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/ruoubaudachinhgoc
Websites: https://ruoubaudathanhtam.com – http://ruouthanhtam.mov.mn

Thông tin tài khoản ngân hàng:

Tài khoản ngân hàng Vietcombank: 005 1000 14 23 65
Chi nhánh: Quy Nhơn
Chủ tài khoản: Nguyễn Thành Tâm