RƯỢU BÀU ĐÁ – RƯỢU DÙNG ĐỂ NGÂM THUỐC TỐT NHẤT

Ngày nay thì nhu cầu ngâm rượu thuốc và uống rượu thuốc tăng lên rất nhiều, trong Đông y có một phương pháp điều trị bệnh bằng cách ngâm thuốc vào rượu để uống hoặc để xoa bóp. Rượu thuốc giúp tăng cường sức khỏe, bồi bổ khí huyết, bổ thận, tráng dương, chữa đau lưng, gai cột sống, thấp khớp, nhức mỏi, tiêu sưng, giảm đau…
Trong  “Rượu thuốc” thì ngoài phần thuốc ra, rượu ngâm thuốc cũng là một phần quan trọng không kém để tạo nên một bình rượu thuốc tốt giúp bồi bổ sức khỏe như mong muốn. Rượu tốt sẽ tận dụng hết chất bổ trong thuốc, giúp bảo quản rượu thuốc khỏi sự nhâm nhập của các vi khuẩn có hại làm hỏng rượu.

Nói đến rượu Bàu Đá thì chắc ai cũng biết đây là một loại rượu đặc sản ở Bình Định, có nồng độ rất cao, đốt là cháy, nướng mực để nhậu thì ngon “bá cháy”. Rượu Bàu Đá có nồng độ từ 40 – 50 độ nên cực kỳ thích hợp để ngâm rượu thuốc, rượu Bàu Đá có nồng độ cao nên dược liệu càng dễ dàng tiết ra hết chất bổ, tiêu diệt các vi sinh vật tồn tại trong thuốc, giữ thuốc không bị hư và tránh nhiễm vi sinh vật, vi khuẩn ở bên ngoài xâm nhập vào…

Rươu bau da nuong muc
Rượu bàu đá nướng mực

 Cơ sở rượu bàu đá Thành Tâm được thành lập từ năm 2002, là cơ sở làm rượu đóng chai đầu tiên của Bình Định, chúng tôi đã có hơn 18 năm cung cấp SỈ và LẺ trên cả nước với các sản phẩm rượu bàu đá chính gốc được nấu bằng phương pháp cổ truyền tại làng nghề rượu Bàu Đá.

https://www.youtube.com/embed/cKq84GBv7v8

Ông Nguyễn Thành Tâm – Người “giữ lửa” cho làng nghề rượu Bàu Đá Bình Định

Chúng tôi cung cấp các loại rượu bàu đá ngâm thuốc như:

Rượu bàu đá gạo (40 ± 2 độ) 
Rượu bàu đá nếp(45 ± 2 độ)
Rượu bàu đá đậu xanh(50 ± 2 độ)

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp Rượu đông trùng hạ thảo đã được ngâm sẵn, Rượu vang nếp dành cho người lớn tuổi và phụ nữ, Rượu đựng trong chai sứ đẹp mắt để làm quà tặng.

ruou bau da thanh tam tham gia hoi cho HCM
Rượu bàu đá Thành Tâm tham gia hội chợ tại Tp HCM

Lưu ý:

+ Khi ngâm rượu thì không nên thích gì ngâm đó mà phải ngâm đúng bài thuốc, ngâm theo sự hướng dẫn của thầy thuốc thì mới có hiệu quả tốt được.

+ Rượu đã ngâm cần để nơi thoáng mát, nhiệt độ từ 10- 25 độ là tốt, giúp bảo quản rượu được lâu. Tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào rượu sẽ làm hỏng rượu.

+ Khi dùng rượu thuốc thì chúng ta chỉ nên dùng 1 ly nhỏ và không nên dùng quá nhiều. Rượu thuốc cần uống điều độ hàng ngày chứ không phải cứ uống càng nhiều là tốt. Ngoài ra, nên kết hợp ăn uống đầy đủ dưỡng chất và có chế độ rèn luyện phù hợp để nâng cao sức khỏe.Rượu Bàu Đá Thành Tâm hiện có bántại Co.op mart Quy Nhơn, tại Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, … và nhiều tỉnh thành trên cả nước, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ mua rượu bàu đá nhé.

CƠ SỞ RƯỢU BÀU ĐÁ THÀNH TÂM

ĐC : Thọ Lộc 1 – Nhơn Thọ – An Nhơn – Bình Định
ĐT: (0256) 383 7 384 – DĐ : 0914.140.178 (Call/SMS/Zalo)
Email
ruouthanhtam@gmail.com
Fanpagehttps://www.facebook.com/ruoubaudachinhgoc
Websiteshttp://kontumtrade.gov.vn – http://ruouthanhtam.mov.mn – http://ruoubauda.vnn.mn