Rượu bàu đá Thành Tâm tại Hội chợ sản phẩm công nghiệp nông thôn và làng nghề Huế 2019

Tối ngày 28/8, tại thành phố Huế, Cục Công Thương địa phương (Bộ Công Thương) phối hợp Sở Công Thương Thừa Thiên Huế tổ chức khai mạc Hội chợ sản phẩm công nghiệp nông thôn và làng nghề Huế 2019. Hội chợ diễn ra từ ngày 28/8 đến 3/9/2019 thu hút hơn 130 doanh nghiệp trong cả nước, với hơn 300 gian hàng tiêu chuẩn.    

hoi-cho-san-pham-cong-nghiep-nong-nghiep-hue-2.jpg

Hội chợ có quy mô hơn 300 gian hàng của các địa phương trong và ngoài tỉnh, các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp, làng nghề, các đơn vị thương mại, dịch vụ thuộc các thành phần kinh tế tham gia, trong đó chia làm 3 khu vực: Khu vực trưng bày, giới thiệu của các Sở Công Thương, Trung tâm Khuyến công các tỉnh/thành phố khu vực miền Trung – Tây Nguyên nói riêng và cả nước nói chung với quy mô 30 gian hàng; Khu vực trưng bày, giới thiệu của các doanh nghiệp, các cơ sở công nghiệp nông thôn khu vực miền Trung – Tây Nguyên và trên cả nước với quy mô 170 gian hàng; Khu thương mại – dịch vụ, trưng bày các sản phẩm thương mại – dịch vụ, hàng tiêu dùng thiết yếu với quy mô 100 gian hàng.

Theo Ban tổ chức, hội chợ là dịp để các đơn vị và doanh nghiệp các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên nói riêng và cả nước nói chung giới thiệu, quảng bá các sản phẩm của doanh nghiệp, của địa phương mình với các đối tác và người tiêu dùng tham quan – mua sắm. Đồng thời, đây cũng là dịp để các đơn vị và doanh nghiệp tham gia học tập, trao đổi kinh nghiệm tổ chức, quản lý sản xuất, liên kết sản xuất và tìm thị trường tiêu thụ sản phẩm…

Một số hình ảnh ấn tượng trong sự kiện “Hội chợ sản phẩm công nghiệp nông thôn và làng nghề Huế 2019”

hoi-cho-san-pham-cong-nghiep-nong-nghiep-hue-10.jpg

Rượu bàu đá Thành Tâm tại Hội chợ sản phẩm công nghiệp nông thôn và làng nghề Huế 2019

hoi-cho-san-pham-cong-nghiep-nong-nghiep-hue-17.jpg
hoi-cho-san-pham-cong-nghiep-nong-nghiep-hue-1.jpg
hoi-cho-san-pham-cong-nghiep-nong-nghiep-hue-21.jpg
hoi-cho-san-pham-cong-nghiep-nong-nghiep-hue-18.jpg
hoi-cho-san-pham-cong-nghiep-nong-nghiep-hue-20.jpg
hoi-cho-san-pham-cong-nghiep-nong-nghiep-hue-19.jpg
hoi-cho-san-pham-cong-nghiep-nong-nghiep-hue-16.jpg
hoi-cho-san-pham-cong-nghiep-nong-nghiep-hue-4.jpg

nguồn: internet