Rượu bàu đá Thành Tâm tại Ngày hội Du lịch TP. HCM năm 2015

Rượu bàu đá Thành Tâm tại Ngày hội Du lịch TP. HCM năm 2015

Với chủ đề “Ấn tượng di sản thế giới tại Việt Nam”, Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) lần thứ XI năm 2015 hứa hẹn sẽ để lại trong lòng du khách nhiều ấn tượng khó phai…

Qua 10 lần tổ chức trước đây, Ngày hội đã thật sự trở thành cơ hội để các địa phương và doanh nghiệp du lịch tiếp cận và giới thiệu tới khách du lịch, đặc biệt thị trường du lịch nội địa. Ngày hội còn là cơ hội tốt để các doanh nghiệp du lịch xây dựng và khẳng định thương hiệu của mình, chào bán trực tiếp các sản phẩm ra thị trường du lịch.

Ngoài ra, đây cũng là dịp mở rộng giao lưu, giới thiệu quảng bá giá trị các di tích, di sản của Việt Nam, giới thiệu danh lam thắng cảnh, bản sắc văn hóa dân tộc truyền thống vùng miền để thu hút du khách, thúc đẩy tiêu dùng các sản phẩm du lịch đặc sắc của địa phương. Trong suốt thời gian diễn ra Ngày hội, sẽ tổ chức triển lãm ảnh với chuyên đề “Du lịch TP HCM – 40 năm hình thành và phát triển” kết hợp giới thiệu thành tựu ngành du lịch thành phố 40 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành.Trong đó, đặc biệt giới thiệu các doanh nghiệp tiêu biểu, có nhiều thành tích, hiệu quả trong hoạt động, đóng góp cho sự nghiệp phát triển du lịch của thành phố.

Năm nay, Ngày hội Du lịch TP.HCM còn có sự tham gia của các tổ chức Xúc tiến Du lịch của các quốc gia như Thái Lan, Malaysia, Myanmar, Singapore… với nhiều hoạt động đặc sắc.

Đáng lưu ý là trong Chương trình kích cầu, khuyến mãi du lịch của Ngày hội lần này sẽ giảm giá cho các sản phẩm dịch vụ ít nhất 10% đã được kết nối với các hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air, Viễn thông TP.HCM, Saigontourist, các doanh nghiệp lữ hành, các đơn vị tiêu biểu được bình chọn “Thành phố Hồ Chí Minh – 100 điều thú vị”… Trong suốt thời gian diễn ra Ngày hội còn có liên hoan “Giọng hát vàng ngành Du lịch TP.HCM” với các chủ đề: Tiếng hát từ thành phố mang tên Người; Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Việt Nam – vẻ đẹp bất tận.

Một số hình ảnh ấn tượng trong “Ngày hội Du lịch TP. HCM năm 2015”

Rượu bàu đá Thành Tâm tại Ngày hội Du lịch TP. HCM năm 2015 ở Tp Hồ Chí Minh
Rượu bàu đá Thành Tâm tại Ngày hội Du lịch TP. HCM năm 2015 ở Tp Hồ Chí Minh

Rượu bàu đá Thành Tâm tại Ngày hội Du lịch TP. HCM năm 2015 ở Tp Hồ Chí Minh

get img 1
get img 2
Ngày hội Du lịch TP. HCM năm 2015: Có gì nổi bật? - 3
Ngày hội Du lịch TP. HCM năm 2015: Có gì nổi bật? - 4
Ngày hội Du lịch TP. HCM năm 2015: Có gì nổi bật? - 5

Nguồn: internet