Rượu bàu đá Thành Tâm tham gia Ngày hội du lịch thành phố Hồ Chí Minh năm 2022

Ngày 14/05/2022, Cơ sở rượu bàu đá Thành Tâm đã có mặt tại Tp.HCM để tham gia Ngày hội du lịch thành phố Hồ Chí Minh năm 2022. Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 18 năm 2022 với chủ đề “Sống động từng trải nghiệm” sẽ chính thức diễn ra từ ngày 14 đến ngày 17/5/2022, tại Công viên Lê Văn Tám, Quận 1, TP HCM.

Phó Giám đốc Sở Du lịch TPHCM Lê Trương Hiền Hòa cho biết, Ngày hội Du lịch TPHCM lần thứ 18 năm 2022 là sự kiện thường niên của ngành du lịch Thành phố. Ngày hội nhằm khôi phục, tạo luồng không khí mới cho du lịch cả nước và cũng là một bước chuyển mình nhằm thích ứng sau ảnh hưởng từ dịch bệnh Covid-19; nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch và quảng bá hình ảnh điểm đến TPHCM nói riêng và Việt Nam nói chung đến du khách; kích cầu du lịch nội địa trong dịp hè 2022, góp phần phục hồi ngành Du lịch TPHCM sau dịch bệnh; tạo cơ hội cho các doanh nghiệp Thành phố quảng bá, giới thiệu chương trình kích cầu du lịch của TP. Đồng thời, tạo điều kiện cho các địa phương và doanh nghiệp tiếp cận và giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ du lịch đến du khách tham quan, đặc biệt là thị trường TPHCM; góp phần thúc đẩy liên kiết phát triển du lịch với các vùng trong thời gian tới.

Cơ sở rượu bàu đá Thành Tâm mang đến ngày hội các sản phẩm rượu bàu đá chính gốc tại làng nghề với nhiều chủng loại sản phẩm phong phú đa dạng mẫu mã và giá tiền phù hợp với mọi khách hàng. Từ các loại sản phẩm chai sứ mang nét truyền thống đến chai thủy tinh sang trọng và chai nhựa tiện lợi, với 5 loại rượu chính : rượu bàu đá gạo, rượu bàu đá nếp, rượu bàu đá đậu xanh, rượu Vang nếp, rượu đông trùng hạ thảo

Một số hình ảnh của ngày hội :