Rượu Bàu Đá Thành Tâm tham gia ngày hội người Bình Định lần thứ IV – 2017

Từ ngày 11/02 đến ngày 12/02/2017, tại công viên Hồ Kỳ Hòa p.12, q.10, Tp. HCM đã diễn ra ngày hội người Bình Định lần thứ IV. Ngày hội người Bình Định là nơi sum họp của các đồng hương Bình Định xa quê được tổ chức hàng năm và đây là lần thứ 4 được tổ chức tại Tp.HCM.
Ngày hội gồm có nhiều chương trình văn hóa nghệ thuật truyền thống như: hội bài chòi, các trò chơi dân gian, biểu diễn võ thuật Tây Sơn – Bình Định, triển lãm nghệ thuật, xác lập kỷ lục thảm xơ dừa dài nhất Việt Nam,… bên cạnh đó là khu ẩm thực với nhiều món đặc sản nổi tiếng của Bình Định như : bánh ít lá gai, nem chợ Huyện, rượu Bàu Đá, bánh tráng nước dừa, bún tôm Phù Mỹ, bánh dây Hoài Nhơn, dé đắng Tây Sơn, cá chua Phù Cát, trà Gò Loi Hoài Ân….
Cơ sở rượu Bàu Đá Thành Tâm cũng vinh dự được mời tham gia ngày hội lần này và đây cũng là lần thứ 4 rượu Bàu Đá Thành Tâm tham gia ngày hội người Bình Định. Năm nay, rượu Bàu Đá Thành Tâm mang đến ngày hội nhiều sản phẩm rượu Bàu Đá với các loại chai sứ và chai pet đa dạng về mẫu mã và màu sắc đẹp đẽ.
Rượu Bàu Đá Thành Tâm với mẫu mã đa dạng và màu sắc đẹp đẽ tham dự ngày hội.
Gian hàng rượu Bàu Đá Thành Tâm cũng nhận được sự quan tâm và động viên từ giám đốc Sở Công Thương Man Ngọc Lý khi ghé thăm gian hàng

Ảnh chụp chủ cơ sở và ông Man Ngọc Lý ( giám đốc sở Công Thương Bình Định)

Vì đây là lần thứ 4 tham gia ngày hội Người Bình Định nên rượu Bàu Đá Thành Tâm đã tạo dựng được sự uy tín về chất lượng rượu Bàu Đá làng nghề chính gốc nên đã nhận được nhiều sự tin yêu từ người tiêu dùng.
Một số khách hàng đã mua rượu Bàu Đá Thành Tâm và thưởng thức ngay tại chỗ.
Ngày hội Người Bình Định lần thứ IV đã khép lại thành công trong niềm vui của những người con Bình Định xa quê có dịp hội ngộ, đoàn viên trong dịp đầu Xuân.