Món quà ý nghĩa, độc đáo và hợp túi tiền

Ngày nay, việc tặng quà trong dịp đầu năm đã trở nên phổ biến, món quà được xe như một lời biết ơn, một lời tri ân và sự kính trọng cho người được tặng. Nhiều người đang phân vân trong việc chọn quà để vừa có ý nghĩa và hợp với túi tiền của mình, các giỏ quà được bán tràn lan và ai cũng có thể dễ dàng mua được, tuy nhiên giá tiền thì cao và lại không gây được ấn tượng cho người được tặng vì nó quá giống nhau.
Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một món quà đặc biệt, vừa có ý nghĩa trong dịp đầu xuân, vừa có giá rẻ hợp với túi tiền của mọi người chỉ từ 100.000 ngàn đồng thôi. Đó là sản phẩm rượu Bàu Đá, một đặc sản của Bình Định.
Với thông điệp ” ly rượu đầu xuân chúc mừng năm mới”, quà tặng là chai rượu sẽ khiến người nhận vui vẻ, còn gì thú vị hơn khi cả hai cùng khui chai rượu ra và cụng ly uống rượu khai xuân đầu năm nữa.
Rượu Bàu Đá được đựng trong bình sức vừa cổ kính vừa sang trọng, thích hợp với không khí của dịp lễ tết, rượu có một mùi thơm dễ chịu, hương vị đặc trưng mà không có loại rượu nào có thể có được. Chai rượu được tặng kèm với ly sứ và khách hàng có thể khui ra dùng trực tiếp luôn.

Rượu bàu đá làm quà tặng.

Rượu Bàu Đá ngoài là thức uống ra nó còn rất tốt cho sức khỏe nếu ta uống vừa phải và điều độ. Uống 2-3 ly trước bữa ăn giúp chúng ta tiêu hóa tốt hơn ngoài ra, nó còn giúp chúng ta lưu thông khí huyếtm giảm nhức mỏi và đau lưng.
Bạn có thể dễ dàng mua rượu Bàu Đá tại Sài Gòn (tp HCM), Bình Định và các thành phố lớn trên cả nước với hệ thống đại lý của chúng tôi. Hãy liên hệ hotline : 0914 140 178 để chúng tôi có thể hỗ trợ các bạn mua những món quà ý nghĩa, độc đáo dành cho người thân của mình nhé.